Thu mua sắt vụn tại nhà

 Bạn đang có sắt vụn số lượng lớn cần bán mà không có phương tiện vận chuyển thì Công ty Thanh Ngọc là một địa chỉ uy tín trong việc thu mua sắt vụn tại nhà.

Tùy thuộc vào những đặc điểm riêng mà sắt vụn được chia thành 3 loại:

– Sắt vụn loại 1:

Sắt phi, các loại sắt I, U, H hoặc khung khối nhà, tấm xà kim loại được gọi sắt vụn loại 1. Thông thường, sắt vụn loại 1 có giá thành khá cao. Nguyên nhân do sắt không lẫn tạp chất và có diện tích lớn. Đồng thời, có khả năng tái chế rất cao.

– Sắt vụn loại 2:

Sắt vụn loại 2 thường được thải ra ở các công trình xây dựng hoặc công trình nhà ở. Đặc điểm của loại sắt này là ngắn hoặc lớn nhưng có tạp chất.

Chính vì có những đặc điểm trên mà giá thành của sắt loại 2 thấp hơn loại 1.

– Sắt vụn loại 3:

So với 2 loại sắt trên thì sắn vụn loại 3 có giá thành thấp. Bởi có nhiều tạp chất và ở dạng mẩu vụn, chiều dài ngắn.

Thông thường, sắt loại 3 bao gồm sắt được thải từ quá trình sản xuất như tiện, phay, bào. Hoặc các loại sắt đã bị hoen rỉ như máy móc, xưởng nhà cũ,…

thu-mua-sat-vun-tai-nnha

Quy trình thu mua sắt vụn tại nhà của công ty Thanh Ngọc

Bước 1: Nếu có phế liệu sắt cần bán, hãy liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Ngọc, chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận và phản hồi thông tin của quý khách.

Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến tận nhà để xem sản phẩm của bạn.

Bước 3: Tiến hành giám định chất lượng/loại sản phẩm.

Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả sắt trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất với quý khách.

Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, cam kết không có tình trạng ép giá, nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và thu mua luôn. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua.

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn khi có ý định bán sắt vụn, bạn thường có câu hỏi giá sắt vụn bao nhiêu tiền? Đối với Thanh Ngọc chúng tôi luôn đặt lợi ích của kháng hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi thu mua sắt vụn tại nhà giá với giá tốt so với thị trường.

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg còn phụ thuộc vào từng phế liệu sắt. Do đó, trước khi đưa ra giá chúng tôi sẽ kiểm định và phân loại sắt. Dù khách hàng có lượng sắt ít hay nhiều thì vẫn được áp dụng mức giá ưu đãi. 

Với dịch vụ thu mua sắt vụn tại nhà, bạn chỉ cần gọi vào số 0966 606 356 là công ty Thanh Ngọc sẽ điều nhân viên đến tận nhà bạn. Sau khi phân loại sắt vụn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá để hai bên thỏa thuận. Khi đã thống nhất về mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và thu mua.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi dựa trên sự hợp tác vui vẻ, không ép giá khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khẳng định uy tín của công ty Thanh Ngọc đối với tất cả khách hàng. 

Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy lên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ phục vụ bạn ngay lập tức: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC 

Add: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội 

Điện Thoại: 09666 06 356  

Mail: lienhethanhngoc@gmail.com

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo