Thu mua phế liệu thép tại Hà Nội giá cao

 Trong cuộc sống hiện đại hóa – công nghiệp hóa đất nước như hiện nay có một số lượng lớn phế liệu được loại bỏ, không dùng đến. Thay vì vứt bỏ nó đi thì nhiều người đã chọn cách bán cho người thu mua phế liệu, nếu bạn có một số lượng lớn phế liệu thì việc bán chúng ở nơi thu mua giá cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một lợi ích khá lớn. Vậy địa chỉ thu mua phế liệu thép tại Hà Nội giá cao nhất ở đâu?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
thu-mua-phe-lieu-thep

Thu mua phế liệu thép

1.Những loại phế liệu thép thu mua giá cao

Thép phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng mà giá thu mua thép phế liệu cũng có sự khác biệt.
– Phế liệu thép loại 1: Đây là các loại thép ở dạng cây như các loại hình chữ H, U, I… loại này có giá thành cao vì còn có thể sử dụng được do không lẫn tạp chất.
– Phế liệu thép loại 2:  Đây là loại thép rẻ hơn thép phếnliệu loại 1, thép phế liệu loại này thường được thải ra trong quá trình xây
dựng ở dạng lớn hoặc dạng mẫu ngắn, nhưng lại lẫn tạp chất và đất đá trong quá trình xây dựng.
– Phế liệu thép loại 3: Là loại thép dạng vụn, có giá thành thấp nhất trong 3 loại. Chúng thường được thải ra từ quá trình bào, phay,
tiện…

2. Giá cả thu mua thép phế liệu

Giá thu mua sẽ phụ thuộc vào loại thép phế liệu mà bạn đang muốn bán. Không có một mức giá cố định nào bởi giá cả thu mua còn tùy thuộc vào biến động của thị trường và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên giá thép phế liệu năm 2018 được dao động ở mức từ 7.000 đồng/kg đến 8.000 đồng/kg.

thep-phe-lieu-thu-mua-tu-cac-cong-trinh-xay-dung

Thép phế liệu thu mua từ các công trình xây dựng

Các chênh lệch về giá được tính theo thép phế liệu là loại gì, các yếu tố khác nữa như kim loại khác và các vật liệu xây dựng có thể được gắn, bám vào thép của bạn.

3. Đơn vị thu mua phế liệu thép tại Hà Nội giá cao

Thanh Ngọc là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu. Chuyên thu mua phế liệu thép ở Hà Nội giá cao với mọi số lượng, chủng loại…, nếu nhà xưởng, công ty của bạn ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển cho bạn. Bên tôi còn chuyên thu mua, đấu thầu phế liệu của công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất.
Với mục tiêu hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: giá cả tốt nhất, thanh toán nhanh gọn, cùng với đội ngũ nhân viên chu đáo và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết thu mua sát với thị trường, không ép giá khi thu mua thép phế liệu.

thep-phe-lieu-thu-mua-tu-cac-cong-trinh-xay-dung
 
Thép phế liệu được mua với giá thành cao nhất tại công ty
Đến với Thanh Ngọc các loại phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá cao hơn trung bình trên thị trường. Đặc biệt còn dành nhiều ưu đãi cho các công ty, doanh nghiệp, đại lý bán phế liệu với số lượng lớn và thường xuyên.
Qúy khách còn điều gì băn khoăn về địa chỉ thu mua phế liệu thép tại Hà Nội giá cao hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 09666.06.356  Hoặc cũng có thể đến trực tiếp công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc tại Xí nghiệp trang trí nội thất- ngõ 100- Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội để được tư vấn một cách cụ thể. Xin cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc
Mr Toàn: 09666 06 356 
MR Huy: 0987 267 602 
Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com
Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo