Thu Mua Phế Liệu Tại Nghệ An

Bạn đang cần thanh lý một khối lượng hàng lớn tồn kho, hay tháo dỡ các công trình và bán các phế liệu khác nhưng chưa tìm được địa chỉ thu mua phế liệu tại Nghệ An. Đừng lo lắng hay nhắc máy và gọi cho công ty Thanh Ngọc theo đường dây nóng: 09666 06 356 chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại nghệ an của công ty Thanh Ngọc:

Thu mua phế liệu tại Nghệ An tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách..  – Thu mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN…  Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .
– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua.
– Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu ,tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác.
Xem thêm: thu mua phế liệu sắt


Thu-mua-phe-lieu-tai-nghe-an
Thu mua phế liệu tại Nghệ An

Lý do bạn chọn thu mua phế liệu tại Nghệ An:

– Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu tại Nghệ An, cạnh tranh với các công ty khác .
– Công ty chuyên thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.
– Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt U V giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngũ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24h.


>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu tại Hải Dương

Công ty thanh Ngọc có quy trình thu mua phế liệu tại Nghệ An:

Công ty thu mua phế liệu Thanh Ngọc  luôn tâm niệm một điều: “Khách Hàng Là Thượng Đế” và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu Thanh Ngọc vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu như sau:
Bước 1:  Khảo Sát Nhanh  sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng Công ty Thanh Ngọc  sẽ cử nhân viên kiểm định xuống tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.
Bước 2: Vận chuyển gọn  phế liệu khi thỏa thuận đã được kí kết thành công, Thanh Ngọc  sẽ cử đội xe đến vận chuyển phế liệu từ chỗ quý khách đi một cách nhanh nhất để giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp.
Bước 3: Thanh Toán Sớm Công ty Thanh Ngọc luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu hàng thuận lợi cho khách hàng nhất.
Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Nghệ An như:  Thu mua xác tàu xà lan phế liệu,thu mua đồng phế liệu,thu mua nhôm phế liệu,thu mua sắt phế liệu,thu mua inox phế liệu,thu mua chì phế liệu,thu mua nhà xưởng phế liệu,thu mua sắt cây công trình,thu mua bo mạch bản mạch điện tử,thu mua tấm nhôm tản nhiệt máy tính,thu mua sắt thép cầu cảng…

Ngoài thu mua phế liệu tại Nghệ An, Thanh Ngọc còn mở rộng ở tất cả các tính thành phía Bắc: Thu mua phế liệu Hưng Yên. thu mua phế liệu Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh,…
Để có được sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả  và được nhận hoa hồng khi giới thiệu nguồn hàng phế liệu cho chúng tôi còn chần trừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi tới số hotline:  0966606356 để nhận được thông tin chính xác nhất. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo