Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao

thu-mua-phe-lieu-nhom-3Thanh Ngọc chuyên thu mua các loại phế liệu hợp kim, sản phẩm công nghiệp trong đó có thu mua phế liệu nhôm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua loại phế liệu này với giá cao và dịch vụ chất lượng nhất nhé!

Thu mua phế liệu nhôm với giá cao

Nhôm loại 1: Nhôm loại 1 là loại nhôm đang có giá cao nhất hiện nay. Nhôm này rất cứng thường được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc nhôm khối. Loại nhôm này không có lẫn tạp chất và các hợp kim khác.
Loại nhôm này có giá 35.000 – 40.000 đồng/kg.
 
Nhôm dẻo: Nhôm dẻo với khả năng biến dạng vượt trội được ứng dụng trong nhiều ngành nhất. Bên cạnh công nghiệp xây dựng, dân dụng thì các ngành cơ khí kỹ thuật, sản xuất ô tô, điện tử cũng có sự góp mặt của vật liệu đặc biệt này.
 
Loại nhôm này có giá từ 26.000 – 33.000 đồng/kg.
 
Nhôm máy: Đây là loại nhôm được sử dụng ở các chi tiết máy móc hoặc từ các khuôn ở nhà máy. Về giá thành phế liệu nhôm loại này, sẽ rẻ hơn nhôm loại 1.
 
Nhôm máy được Thanh Ngọc mua với giá  25.000 – 30.000 đồng.
thu-mua-phe-lieu-nhom-3
Mạt nhôm: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay. Phế liệu nhôm loại này có giá thành thấp nhất. Loại nhôm này có giá từ 12.000 – 20.000 đồng/kg.

Vì sao nên chọn Thanh Ngọc thu mua phế liệu nhôm?

Nhân viên thân thiện, vui vẻ

Thanh Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, vui vẻ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, nhân viên của Thanh Ngọc được đào tạo chuyên nghiệp trong cách làm việc, thái độ phục vụ vui vẻ với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng dọn dẹp phế liệu tại công trường, nhà xưởng, nhà máy và mang chúng về xưởng phế liệu của Thanh Ngọc.

Thanh toán luôn

Sau khi đã thống nhất được giá cả, chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng luôn tại chỗ hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cam kết thu mua giá cao và thanh toán nhanh chóng.

Hoạt động 24/7 ngay cả các ngày lễ, Tết

Chỉ cần các bạn có số lượng phế liệu nhôm lớn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để đánh giá, phân loại phế liệu và thanh toán dù đó là những ngày mà mọi công việc được nghỉ.

Địa bàn thu mua phế liệu rộng lớn

Với bạn ở Hà Nội, các bạn có thể bán phế liệu theo 2 cách là liên hệ với chúng tôi để bán tại nhà hoặc đưa phế liệu tới xưởng để bán. Còn với những khách hàng ở các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình,… có số lượng sắt lớn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được mua với giá cao và dịch vụ uy tín.
 
 
Bên cạnh thu mua phế liệu sắt, chúng tôi còn thu mua phế liệu đồng, phế liệu thép, phế liệu sắt và cả đổ cổ với giá cao.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) để được thu mua phế liệu nhôm với dịch vụ và giá cả tốt nhất nhé!

>>> Báo giá phế liệu nhôm mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo