Thu mua máy móc 

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì các loại máy móc luôn được cải tiến ngày ngày theo hướng hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Chính vì thế mà các loại máy móc thanh lý, máy móc không sử dụng đến ngày càng xuất hiện nhiều. Bạn đang có số lượng máy móc không sử dụng muốn bán, THANH NGỌC là công ty thu mua máy móc với mức giá cao, cạnh tranh nhất thị trường.

thu-mua-may-moc

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thu mua máy móc, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những vấn đề thường thấy ở nhiều doanh nghiệp. Bài viết này sẽ chia sẻ đến đến khách hàng đơn vị thu mua uy tín nhất hiện nay.

THANH NGỌC thu mua tất cả các loại máy móc 

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại máy móc, máy cơ khí, máy nông nghiệp, máy công nghiệp,… thiết bị lạc hậu không còn phù hợp với quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất cơ khí chế tạo máy.

Thu mua các loại xe, máy dập, máy khoan, máy tiện, máy cắt. Mua bán máy móc cũ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua đồng phế liệu số lượng lớn, các loại phế liệu nhôm, phế liệu sắt, thép,… 

Bảng giá thu mua các loại máy móc tại THANH NGỌC

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thu mua máy móc:

  1. Chất lượng của máy móc

Tùy vào mức độ sử dụng hoặc mức độ hư hỏng của máy móc mà sẽ có các mức giá khác nhau. Nếu máy móc còn hoạt động tốt thì chắc chắn mức giá thu mua sẽ cao. Ngược lại, những máy móc cũ, hỏng, đã trở thành phế liệu thì mức giá thu mua sẽ thấp hơn.

  1. Cơ sở thu mua

Mỗi cơ sở thu mua sẽ có mức giá khác nhau. Thậm chí một số cơ sở còn đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng nhằm tăng lợi nhuận. Hoặc những cơ sở thu mua nhỏ lẻ thì giá thấp, dịch vụ kém. Vì vậy, khách hàng hãy lựa chọn THANH NGỌC đề không phải lo về mức giá thu mua vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao so với thị trường, đáp ứng tốt tiêu chuẩn của khách hàng.

  1. Địa điểm thu mua

Giá thu mua máy móc cũng phụ thuộc vào vị trí địa lý. Khoảng cách vận chuyển xa hay gần cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua. Nếu khoảng cách gần thì giá máy móc thường cao hơn. Ngược lại nếu khoảng cách xa thì giá sẽ thấp hơn một chút, bù vào phần chi phí vận chuyển.

  1. Tình hình giá cả thị trường

Giá máy móc trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự biến động do có quá nhiều cơ sở thu mua nhỏ lẻ, không chuyên thu mua với giá không đồng nhất.

thu-mua-may-moc

Tuy nhiên, khi đến với THANH NGỌC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  THANH NGỌC làm việc 24/7 với có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có cơ sở vật chất hiện đại với quy trình thu mua khoa học và nhiều dịch vụ ưu đãi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài ra, THANH NGỌC còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như thu mua sắt vụn, thu mua phế liệu đồng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

Add: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Hotline: 09666 06 356

Website 1: https://thumuaphelieuhanoi.com 

Website 2: https://thumuaphelieusatvun.com 

Trang web 3: https://chondocu.com

         

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo