Thu mua máy móc phế liệu giá cao tại Hà Nội

Đối với các xí nghiệp, nhà xưởng khi có ý định chuyển đổi mục đích kinh doanh hay trả lại mặt bằng thì việc thanh lý máy móc cũ là điều không thể tránh khỏi. Nhằm giúp cho quý doanh nghiệp có thể thanh lý nhanh chóng các mặt hàng máy móc cũ, máy móc đã qua sử dụng bao gồm máy công trình, máy xây dựng, máy văn phòng, máy bệnh viện, máy cơ quan công ty, máy công nghiệp, máy dân dụng và các loại thiết bị dụng cụ cầm tay….một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất, công ty Thanh Ngọc mở ra dịch vụ thu mua máy móc phế liệu giá cao tại Nội và các tỉnh lân cận với giá cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn giúp quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình.
thu-mua-may-moc-phe-lieu-gia-caoDịch vụ thu mua máy móc cũ tại Công ty Thanh Ngọc

Công ty Thanh Ngọc nhận thu mua tất cả các loại máy móc cũ cần thanh lý bao gồm máy công trình, máy xây dựng, máy văn phòng, máy bệnh viện, máy cơ quan công ty, máy công nghiệp, máy dân dụng và các loại thiết bị dụng cụ cầm tay không còn phù hợp với quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nữa.

Dịch vụ thu mua máy móc cũ của công ty Thanh Ngọc có những ưu điểm vượt trội sau:

– Phục vụ 24/24.
– Thu mua tận nơi.
– Bao chi phí vận chuyển.
– Thanh toán nhanh.
– Giá cạnh tranh.
– Làm ăn uy tín.
Hotline: 09666 06 356 
Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Quy trình thu mua máy móc phế liệu giá cao tại Hà Nội của công ty Thanh Ngọc

– Quy trình thu muamáy móc phế liệu tại công ty Thanh Ngọc được tiến hành rất nhanh gọn và hiệu quả. Ngay sau khi kiểm tra và đánh giá, phân loại phế liệu máy móc và định giá đối với từng loại phế liệu, cả 2 bên mua và bán sẽ thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
– Sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt khi có nhu cầu.
– Đội ngũ thu mua của công ty Thanh Ngọc sẽ tự tháo dỡ và vận chuyển máy móc phế liệu ra khỏi nơi thanh lý, đảm bảo dọn dẹp phế liệu cần thanh lý đúng tiến độ, nhanh chóng, gọn gàng.
Nếu quý khách hàng đang có nguồn phế liệu máy móc bao gồm máy công trình, máy xây dựng, máy văn phòng, máy bệnh viện, máy cơ quan công ty, máy công nghiệp, máy dân dụng và các loại thiết bị dụng cụ cầm tay
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo