Thu mua Đồng phế liệu

Thu mua Đồng phế liệu Giá cao SDT 09666 06 356

Giá thu mua phế liệu đồng biến độngkhá lớn theo từng thời điểm. Chính vì thế mà nhiều người không biết giá cả chính xác của loại phế liệu này khi có nhu cầu bán chúng. Cùng chúng tôi cập nhật giá thu mua phế liệu đồng năm 2018 tại bài viết dưới đây nhé..
thu-mua-dong-phe-lieu

Đồng phế liệu

>>>>>>> Xem thêm:  Bảng báo giá phế liệu đồng

1. Cập nhật giá thu mua phế liệu đồng năm 2018

– Tổng quan về phế liệu đồng
Phế liệu đồng là phế liệu khá quen thuộc với người dân. Thông thường phế liệu đồng được chia thành phế liệu đồng tính chất và phế liệu đồng có lẫn tạp chất khác. Phế liệu đồng tinh chất là loại đồng cao cấp, không lẫn các tạp chất kim loại khác. Loại phế liệu đồng này thường có ở những sợi cáp to.
Phế liệu đồng tạp chất là những loại có đồng pha lẫn các kim loại khác tùy vào mục đích sử dụng. Phế liệu đồng tạp chất thường được tìm thấy là ruột của các sợi dây điện dân dụng. Các loại đồng ở sợi cáp và sợi dây điện được gọi chung là đồng đỏ.Còn một loại đồng nữa đó là đồng vàng. Đồng vàng là loại đồng được đúc thành vật dụng hoặc thành miếng trong các chi tiết máy. Loại đồng này có giá thấp hơn rất nhiều so với những loại đồng đỏ đã nói ở trên.

 

– Giá thu mua phế liệu đồng năm 2018

Tùy vào từng doanh nghiệp sẽ có cách phân chia đồng và báo giá khác nhau. Khác với hầu hết các doanh nghiệp, công ty Thanh Ngọc phân chia phế liệu đồng thành các mức giá khác nhau đó là đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng. Trong đó đồng cáp là loại đồng cao cấp nguyên chất nên có giá khá cao 135.000đ/kg – 145,000/kg, tiếp theo đó là đồng đỏ với 125.000đ/kg – 130.000đ/kg, đồng cháy 110,000 – 120,000và đồng vàng với giá 90.000đ/kg – 100,000đ/kg
 Trên đây là giá của phế liệu đồng năm 2018 nhưng nó sẽ có thay đổi nhất định tùy vào thời gian và địa điểm thu mua. Vì vậy mà các bạn nếu có nhu cầu bán hãy thường xuyên cập nhật giá của chúng qua các trang thông tin chính thống của doanh nghiệp.

2. Địa chỉ thu mua phế liệu đồng với giá tốt nhất ở Hà Nội

Hà Nội được biết đến như một mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp phát triển. Không ngoài quy luật đó, các doanh nghiệp thu mua phế liệu cũng cạnh tranh gay gắt để có chỗ đứng trên thị trường. Điều này làm giá cả các loại phế liệu luôn luôn có sự giao động đáng kể nhất là phế liệu đồng.

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu đồng với giá tốt nhất ở Hà Nội. Là công ty chuyên thu mua phế liệu các loại đi kèm dịch vụ dọn dẹp các công trình không sử dụng, Thanh Ngọc đã có uy tín trên thị trường cả nước đặc biệt là thị trường các tỉnh miền bắc.
Chúng tôi có 2 hình thức thu mua đó là đến tận nhà thu mua và thu mua ngay ở công ty. Với hình thức đến tận nhà thu mua thì các bạn sẽ bớt công vận chuyển mà giá cả vẫn không đổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 Gặp anh Toàn

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo