Thu mua đồ thanh lý trọn gói tại Hà Nội

Bạn đang tìm nơi để thanh lý trọn gói cửa hàng, công ty, cơ quan, văn phòng, công trình, nhà dân hay thanh lý các loại thiết bị đồ dùng như ti vi, loa âm ly, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, ly oa, đài quạt, máy vi tính, máy photo, máy chiếu, bình nóng lạnh, xe đạp điện, xe máy, ô tô và tất cả các thiết bị dụng cụ công nghiệp dân dụng… tại Hà Nội? Hãy liên hệ với công ty Thanh Ngọc để được tư vấn về dịch vụ thu mua đồ thanh lý trọn gói tại Hà Nội của Thanh NGọc .Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ thanh lý, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thu mua được đào tạo chuyên nghiệp, định giá thu mua sát với giá thị trường, dịch vụ vận chuyển linh hoạt, nhanh gọn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trở thành đối tác tin cậy của chúng tôi.
 

Dịch vụ thu mua đồ thanh lý trọn gói tại Hà Nội

Dựa vào giá trị cũng như tình trạng của từng loại mặt hàng quý khách hàng muốn thanh lý như cửa hàng, công ty, cơ quan, văn phòng, công trình, nhà dân hay thanh lý các loại thiết bị đồ dùng như ti vi, loa âm ly, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, ly oa, đài quạt, máy vi tính, máy photo, máy chiếu, bình nóng lạnh, xe đạp điện, xe máy, ô tô và tất cả các thiết bị dụng cụ công nghiệp dân dụng…mà chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Ngoài ra, để có thể đem đến giá thanh lý tốt nhất cho quý khách chúng tôi sẽ cũng sẽ dựa trên khả năng tái sử dụng của từng loại mặt hàng mà định giá.
Hotline: 09666 06 356
 Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Những lợi ích khi quý khách chọn công ty Thanh Ngọc

  • Giá cạnh tranh: Quý khách sẽ nhận được giá thu mua tốt nhất thị trường Hà Nội.
  • Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp: Quý khách sẽ được thanh lý nhanh chóng, tiết kiệm thờigian và chi phí vận chuyển.
  • Thanh toán linh hoạt: Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các loại hình thanh toán của công ty chúng tôi. Nếu có nhu cầu, chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách. Thanh toán trọn gói 1 lần duy nhất, không kỳ kèo, không ép giá.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thanh lý trọn gói cửa hàng, công ty, cơ quan, văn phòng, công trình, nhà dân hay thanh lý các loại thiết bị đồ dùng như ti vi, loa âm ly, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, ly oa, đài quạt, máy vi tính, máy photo, máy chiếu, bình nóng lạnh, xe đạp điện, xe máy, ô tô và tất cả các thiết bị dụng cụ công nghiệp dân dụng… thì Thanh Ngọc thực sự là một địa chỉ tin cậy đáng để bạn trao niềm tin – nhận giá trị.

Xem Thêm: Thanh lý máy móc gía cao uy tín tại Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo