Thanh lý quán giá cao thu gom tận nơi

Trong nhiều năm qua CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận không những về dịch vụ thanh lý quán mà còn các dịch vụ khách như thu mua sắt vụn, thu mua phế liệu Hà Nội,…

thanh-ly-quan

Thanh lý quán giá cao thu gom tận nơi

Khi nhận được thông tin của Thanh Ngọc giám định giá thanh lý quán qua hình ảnh hoặc xuống giám định trực tiếp hàng hóa. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay qua điện thoại, gmail hoặc fax văn bản có dấu của công ty qua cho khách hàng.

 Đạt được thỏa thuận, ký hợp đồng: Sau khi đồng ý thỏa thuận ở bước 1, Công ty phế liệu Thanh Ngọc sẽ tiến hành gửi hồ sơ năng lực, giấy tờ liên quan khách yêu cầu, tiến hành làm hợp đồng kinh tế với 2 bên.

 Xuống trực tiếp kho bãi khách lấy hàng: Theo đúng hợp đồng, Công ty tnhh Thanh Ngọc sẽ tới tận nơi thu gom và vận chuyển theo đúng những gì đã cam kết, từ ngày giờ, địa điểm lấy hàng, hình thức cân đo, thanh toán

Thanh toán linh hoạt: Tất nhiên, trước khi hàng rời đi, bằng hình thức tiền mặt hay chuyển khoản, chúng tôi cũng sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng khi phế liệu đã cân xong. Đội ngũ thu gom phế liệu, thanh lý quán chúng tôi luôn sẵn sàng và nhanh chóng phục vụ khách hàng cả nước.

Dọn dẹp miễn phí: Đây là điểm mà Thanh Ngọc được khách hàng yêu thích và hợp tác.

Chỉ cần khách có yêu cầu. Ngay sau khi cân hàng xong chúng tôi sẽ dọn kho miễn phí cho khách. Đặc biệt là Chỉ cần khách thường xuyên bán hàng cho công ty, dù không phải ngày lấy hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình trong việc cho mượn xe và tài xế vận chuyển kho, dọn kho miễn phí cho khách 1 ngày/1 tháng. Số lượng nhân công cho mượn dưới 10 người.

Chăm sóc khách hàng hậu mãi: Mọi chính sách trợ giá, gửi báo giá hàng tháng cho khách hàng được nhân viên kinh doanh của chúng tôi làm việc gửi tới khách hàng theo quy trình. Đảm bảo đúng lúc, không phiền phức, nhanh chóng nhất.

thanh-ly-quan

Thanh Ngọc chuyên nhận thanh lý quán

 Chúng tôi nhận thanh lý quán café, thanh lý quán ăn, thanh lý quan với tất cả các vận dụng như: thanh lý bàn ghế, thanh lý máy lạnh, thanh lý tủ lạnh, thanh lý nồi cơm điện, lò vi sóng,..

Thanh Ngọc cam kết khi thanh lý quán

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC cam kết khi thanh lý quán

  • Cam kết thanh toán 100% khi ký kết hợp đồng và thu dọn thành công
  • Cam kết có chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu thanh lý quán
  • Thu mua nhanh chóng nhanh gọn
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường,…

thanh-ly-quan

Nếu quý khách có nhu cầu tìm đơn vị thanh lý quán – thumuaphelieuhanoi.com giá cao, thu mua nhanh chóng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

Add: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Email: lienhethanhngoc@gmail.com
Hotline: 09666 06 356
Email: lienhethanhngoc@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo