Thanh Lý Nhà Xưởng Cũ Hà Nội

Công ty và doanh nghiệp của bạn đang muốn giải phóng mặt bằng nhưng chưa tìm được nơi thanh lý nhà xưởng cũ Hà Nội với giá cao và quy trình nhanh chóng. Đừng lo, đã có Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc – hoạt động tất cả các ngày trong tuần để thu mua phế liệu các loại cho khách hàng.

Thanh lý nhà xưởng cũ Hà Nội nhanh chóng

Nhà xưởng cũ sau khi sử dụng một thời gian dài nó sẽ xuống cấp. Để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên thì công ty hay doanh nghiệp của bạn nên thanh lý các khung nhà xưởng cũ. Thế nhưng, việc thanh lý nhà xưởng cần phải diễn ra nhanh chóng để mọi hoạt động của doanh nghiệp có thể tiếp tục. Vì thế, bạn cần một quy trình thanh lý nhà xưởng nhanh gọn.
 
thanh-ly-nha-xuong-cu-ha-noi-1
Với Thanh Ngọc, phương châm hoạt động của chúng tôi là nhanh gọn trong việc thu mua. Do đó, các bạn có thể yên tâm về quy trình thu mua sẽ diễn ra dứt khoát, nhanh chóng.
Chúng tôi sẽ thu mua thanh lý nhà xưởng cũ Hà Nội với 5 bước cơ bản như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, cử nhân viên trực tiếp xuống cơ sở thanh lý nhà xưởng;
Bước 2: Đánh giá khu nhà xưởng cũ;
Bước 3: Trao đổi, thống nhất giá cả nhà xưởng cũ;
Bước 4: Thanh toán trực tiếp tại nơi mua;
Bước 5: Tháo dỡ, thu gom, đem phế liệu về xưởng.

Thanh lý nhà xưởng cũ Hà Nội giá cao

Khi các bạn thanh lý nhà xưởng cũ, các bạn sẽ được cam kết thanh lý với giá cao, theo sát giá thị trường. Thanh Ngọc có bảng giá thu mua phế liệu được phân loại rõ ràng sẽ giúp bạn biết được giá của từng loại phế liệu để bán chúng.
 
thanh-ly-nha-xuong-cu-ha-noi-1
Bên cạnh đó, Thanh Ngọc cam kết sẽ chiết khấu hoa hồng cho những ai giới thiệu công ty và thu mua giá cao với những đối tác thân thiết. Ngoài ra, Thanh Ngọc cam kết rằng, khách hàng sẽ không cần phải tham gia vào quá trình tháo dỡ, thu gom phế liệu vì nhân viên của chúng tôi sẽ làm hết. Từ việc tháo dỡ đến khi vận chuyển nhà xưởng cũ về xưởng, chúng tôi sẽ nhanh chóng làm việc để không làm ảnh hưởng tới hoạt động của công ty.
 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý nhà xưởng cũ Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline Mr Toàn: 09666 06 356 – Mr Huy: 0987 267 602 nhé. Thanh Ngọc sẽ phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng.
 CÔNG TY TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Thanh Lý 365/1
Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐT:  Mr Toàn: 09666 06 356 – Mr Huy: 0987 267 602
Email: lienhethanhngoc@gmail.com

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo