Tại sao có sự chênh lệch giá phế liệu chì thu mua?

Thị trường thu mua phế liệu rất rộng lớn. Mỗi loại phế liệucó một thang bảng giá riêng. Cùng chủng loại phế liệu cũng sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau, giá phế liệu chì cũng vậy. Câu hỏi đặt ra là ” Tại sao có sự chênh lệch giá phế liệu chì thu mua khi thu mua cùng chủng loại phế liệu chì như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Tại sao có sự chênh lệch giá phế liệu chì thu mua?

Do chất lượng phế liệu: Mỗi chủng loại phế liệu được phân thành nhiều loại khác nhau do chất lượng phế liệu, có hai trạng thái phế liệu chì điển hình đó là:
+ Loại gần như mới hầu như không ảnh hưởng chất lượng chì ban đầu.
+ Loại sau khi sử dụng có thể lẫn tạp chất, bị oxy hóa, bị hoen rỉ làm giảm chất lượng chì. Giá phế liệu chì thu mua bị giảm chất lượng đương nhiên không thể bằng giá phế liệu chì thu mua chất lượng gần như mới được.
Do quy mô cơ sở thu mua: Đây là một trong những lý do trọng yếu ảnh hưởng giá.
+ Cơ sở thu mua có quy mô rộng lớnmhay công ty uy tín thường có dịch vụ thu mua tại chỗ, đến tận nơi định giá, hỗ trợ vận chuyển thường sẽ mua với giá cao. Tiết kiệm một phần chi phí vận chuyển, tháo dỡ cho khách hàng, đồng thời khách hàng được hưởng giá tốt nhất.

+ Với cơ sở thu mua nhỏ lẻ và những người thu mua rong thường không có nhiều nhân công, khó có thể hỗ trợ khách vận chuyển với số lượng lớn phế liệu chì. Những mô hình này thường có giá phế liệu chì thu mua thấp, lại vừa tốn chi phí vận chuyển đến nơi bán.

 Phế liệu chì

2. Địa chỉ thu mua phế liệu chì giá cao

– Thu mua phế liệu chì là một trong các dịch vụ của Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc.
– Mức giá thu mua phế liệu chì được niêm yết công khai, có bảng giá rõ ràng, giá cả ổn định, không lo xẩy ra biến động nhiều về giá thu mua do thị trường thay đổi.
– Thanh Ngọc luôn là địa chỉ uy tín chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu về giá cao nhất thị trường cho khách hàng.
– Thanh Ngọc có bộ phận chăm sóc khách hàng và đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, luôn luôn sẵn sàng khi bạn có nhu cầu mà tại đây đáp ứng thu mua từ số lượng ít cho đến số lượng nhiều.
– Giá phế liệu chì thu mua tại đây rất cạnh tranh khi ngoài mức giá cao, Công ty có nguồn lực về nhân công và máy móc thiết bị rất tốt sẽ hỗ trợ được khách hàng tháo dỡ, vận chuyển phế liệu do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
– Có thể thấy, Thanh Ngọc ngoài giá thu mua phế liệu chì cao thì khách hàng lại còn được hưởng lợi khi tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí tháo dỡ, lắp đặt trong đó bao gồm chi phí nhân công và máy móc.
Với bài viết này, hi vọng bạn đã có thể tìm cho mình một địa chỉ thu mua phế liệu chì uy tín, chất lượng, có giá thu mua phế liệu chì cạnh tranh, cao nhất thị trường. Đến Với Thanh Ngọc chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về giá của bạn. Để tìm hiểu kĩ càng hơn bạn có thể truy cập vào https://thumuaphelieuhanoi.com/  hoặc liên hệ holine: 0966 606 356 để được tư vấn rõ ràng nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 Gặp anh Toàn

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo