Phế liệu giấy

Mỗi năm có hàng tấn giấy vụn đã qua xử dụng cần được thu mua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thu mua phế liệu rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc thu mua phế liệu đã qua sử dụng đã không còn xa lạ với bất kỳ ai. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc quy trình mua bán phế liệu giấy như thế nào?

phe-lieu-giayThu mua phế liệu giấy giá cao.

Các loại phế liệu giấy được thu mua hiện nay

Phế liệu giấy được đánh giá là một trong những tài nguyên mà con người có thể tái chế với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, mỗi cá nhân nên có ý thức sử dụng giấy tiết kiệm, đúng cách. Ngoài ra, việc mua bán phế liệu giấy sẽ mang đến một nguồn kinh tế cho cá nhân cũng như gia đình.

Phế liệu giấy được thu mua hiện nay là:

Giấy báo: giấy từ báo, tạp chí, sách truyện…

Giấy photo: giấy từ sách giáo khoa, các loại giấy vở ô ly, vở kẻ, giấy A0, giấy A1, giấy A2, giấy A3, giấy A4, giấy trắng…

Giấy carton loại 1: giấy lấy từ thùng carton, dày 2 tới 5 lớp tùy loại, không lẫn các tạp chất.

Giấy carton loại 2: giấy lấy từ thùng carton có lẫn tối đa 10% các loại giấy và tạp chất khác.

Giấy carton loại 3: giấy lấy từ thùng carton có lẫn từ 10% đến 20% các loại giấy và tạp chất khác.

phe-lieu-giay

Quy trình thu mua phế liệu giấy nhanh chóng.

Quy trình thu mua phế liệu giấy

Trong bất cứ công việc nào, quy trình hoạt động được xem là bước vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Điều này thể hiện công ty bạn rất chuyên nghiệp và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Quy trình chung mua bán phế liệu giấy hiện nay là gì?

Bước 1: Khảo sát hàng hóa

Tiếp nhận thông tin bán hàng từ nguồn phế liệu của công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận địa nơi thu mua để khảo sát về chất lượng.

Bước 2: Báo giá nhanh

Bước này là bước vô cùng quan trọng trong quy trình mua bán phế liệu giấy. Vì công ty thu mua phế liệu sẽ trực tiếp mua và không
qua trung gian. Mỗi loại phế liệu sẽ đã có giá mua biêm yết. Quý khách hàng được cung cấp bảng giá để xem sau đó hai bên quyết định mu bán.

Bước 3: Thỏa thuận mua bán

Tùy vào mỗi thười điểm giá cả sẽ dao động khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thười gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai. Bởi vì chúng tôi đặt ra tiêu chí hoạt động là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Khi kí hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, quý khách hàng sẽ có mức giá ưu đãi.

Bước 4: Tiến hành thu mua và thanh toán

Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, công ty thu mua sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng kết hợp với việc thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền .

Trên đây là những thông tin mà công ty thu mua phế liệu THANH NGỌC cung cấp đến quý khách hàng. Quý khách hàng muốn trao đổi về việc thu mua phế liệu giấy hay bất cứ loại phế liệu nào liên hệc cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

Add: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 09666 06 356

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo