Bảng giá thu mua nhôm phế liệu mới nhất

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh Ngọc chính là địa chỉ thu mua phế liệu nhôm tin cậy uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn thu mua với giá cao nhất trên thị trường, nói không với ép giá khách hàng, thỏa thuận thu mua nhanh chóng. Cùng tham khảo ngay bảng giá thu mua nhôm phế liệu chúng tôi cập nhập mới nhất dưới đây nhé!

gia-thu-mua-nhom-phe-lieu

Bảng giá thu mua nhôm phế liệu mới nhất

Giá thu mua nhôm phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố như tình hình thị trường thu mua phế liệu trong và ngoài nước, chất lượng phế liệu, đơn vị thu mua….Tuy nhiên, nhìn chung mức giá phế liệu nhôm hiện dao động từ 12.000 – 40.000 tùy thuộc vào từng loại nhôm. Tham khảo chi tiết trong bảng dưới đây nhé!

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM
Nhôm phế liệu Tên hàng Đơn giá (vnđ/kg)
Nhôm loại 1 35.000 – 40.000
Nhôm dẻo 26.000 – 33.000
Nhôm máy 25.000 – 30.000
Mạt nhôm 12.000 – 20.000

Lưu ý: Trên đây là giá thu mua phế liệu nhôm hiện tại trên thị trường nhưng nó sẽ có chút thay đổi nhất định vào thời gian và địa điểm thu mua. Tuy nhiên, dù thị trường có biến động giá như thế nào thì dịch vụ thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm… tại Thanh Ngọc vận luôn ổn định và có mức giá cao hơn so với các đơn vị khác.

gia-thu-mua-nhom-phe-lieu

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu tại Thanh Ngọc

Nắm rõ được tầm quan trọng và lợi ích của việc thu mua và tái sử dụng nhôm phế liệu như giúp: Tiết kiệm tài nguyên 90% nhu cầu năng lượng so với sản xuất nhôm tinh chế từ nguyên liệu thô; Giảm chi phí nguyên vật liệu tại công trường; Giảm được chi phí xây dựng bãi chôn lấp phế liệu; Giảm thải chất độc ra môi trường tự nhiên, hạn chế hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường; Tiết kiệm tài nguyên quốc gia…..Thanh Ngọc luôn không ngừng phát triển và nâng cao dịch vụ, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị áp dụng trong việc thu mua phế liệu của mình. 

Hiện Thanh Ngọc chuyên thu mua các loại phế liệu nhôm như:

Phế liệu nhôm loại 1: Nhôm phế liệu loại 1 theo những cơ sở phế liệu có kinh nghiệm thu mua lâu năm đánh giá có giá thành thu mua cao nhất hiện nay so với các loại khác. Loại này có tính chất rất cứng và bền, nhôm loại 1 thường chứa trong khung nhôm hoặc khối nhôm đúc, những loại này có tỷ lệ nhôm cao trong thành phần. Và hầu hết thành phần phế liệu nhôm loại 1 không có lẫn một chút chất nào khác và các hợp kim khác.

Phế liệu nhôm loại 2: thông thường được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hay xuất hiện từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy, xí nghiệp doanh nghiệp. Về mặt giá thu mua nhôm phế liệu thì nhôm phế liệu loại 2 thấp hơn nhôm phế liệu 1.

Phế liệu nhôm loại 3: Phế liệu nhôm loại 1 được chứa trong nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ những quá trình hoạt động như tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hoặc từ những thành phẩm có chứa nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ trong quá trình sinh hoạt của mỗi người. Và nhôm loại 3 hiện tại không được ưa chuộng, vì quá trình sản xuất, tái chế phức tạp nên giá thành nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất trong cả ba loại.

gia-thu-mua-nhom-phe-lieu

 

8 Lý Do Chọn Công Ty Thanh Ngọc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua đồng phế liệu nói riêng và thu mua phế liệu Hà Nội nói chung. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thu mua với giá cao và dịch vụ thu mua chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh Ngọc chính là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng, hợp tác. Bởi:

  1. Báo giá nhanh chóng qua 1 cuộc điện thoại, khảo sát tận nơi trong 1h trên cả nước nếu khách hàng có yêu cầu.
  2. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về thu mua phế liệu 
  3. Hình thức cân đo chính xác theo đúng yêu cầu của khách lựa chọn. Công khai tỷ lệ hao hụt, tính công thức hao hụt đúng với tiêu chuẩn thực tế. Hướng dẫn khách hàng cách tính khối lượng phế liệu– Không làm việc bậy bạ, xáo trộn, gian lận.
  4. Mọi mua bán diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 không kể ngày đêm, chủ nhật, nghỉ lễ….
  5. Đội xe vận chuyển, bốc dỡ chuyên nghiệp.
  6. Giá thu mua phế liệu đồng, thu mua sắt vụn, thu mua phế liệu nhôm và các phế liệu tổng hợp khác cao hơn thị trường 30%. Có % hoa hồng cho đối tác.
  7. Công ty mua phế liệu Thanh Ngọc thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển rời đi.Quy trình thu mua phế liệu Hà Nội giá cao chuyên nghiệp, dọn dẹp kho bãi miễn phí và định kỳ cho khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Qua những thông tin về giá thu mua nhôm phế liệu chia sẻ trên, mong rằng nó sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu nhôm hoặc bất cứ loại phế liệu nào khác hãy liên hệ cho Thanh Ngọc qua thông tin bên dưới nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: lienhethanhngoc@gmail.com

Hotline: 09666 06 356

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo