Giá phế liệu gang

Giá phế liệu gang nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của khá nhiều người. Nó là một trong những loại phế liệu có thể tính năng tái chế cao, phù hợp với nhiều loại thành phẩm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi phân tích biến động về giá thu mua phế liệu gang tại thị trường Hà Nội thông qua bài viết dưới đây.

1. Những nhân tố ảnh hướng đến sự biến động về giá của gang phế thải tại trị trường Hà Nội

Gang là hợp kim của sắt và cacbon, silic, mangan, photpho, lưu huỳnh trong đó tỷ lệ sắt chiếm hơn 95%. Gang được chia làm 2 loại:gang thô (gang lợn), gang đúc. Khi không còn giá trị sử dụng hoặc chủ nhân muốn thay thế,nâng cấp máy móc thì phế liệu gang sẽ được đem thanh lý. Gang có nhiệt độ nóng chảy thấp, chảy lỏng tốt, tính đúc cao, chịu bào mòn, dễ gia công nên nó có giá thành gia công rất thấp.
 
gia-phe-lieu-gang

Phế liệu gang

Đó là lý do các sản phẩm tái chế từ gang rất được ưa chuộng, nó cũng làm giá thu mua phế liệu gang được đẩy lên cao. Tuy nhiên giá thu mua phế liệu gang còn tùy thuộc vào một vài yếu tố:
Giá trị sử dụng còn lại của gang:
Nếu phế liệu là sản phẩm có tuổi thọ ngắn, vẫn còn có thể sử dụng nhưng do nhiều lý do khách quan mà phải loại bỏ thì sẽ được thu mua với giá cao hơn. Ngược lại những phế liệu đã quá cũ nát, sử dụng quá lâu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt thì sẽ được thu mua với mức giá thấp hơn.
Số lượng bán ra:
Nếu bạn sở hữu một khối lượng phế liệu đồ sộ, bạn sẽ được ưu ái với mức giá tốt hơn khi bạn chỉ có một vài phế liệu.
Khu vực:
Cũng như bao loại hàng hóa, sản phẩm khác nếu phế liệu gang được giao dịch ở các khu vực trung tâm sẽ luôn được hưởng mức giá tốt hơn so với khu vực ngoại thành.
Biến động giá cả thị trường:
Tùy thuộc vào giá của các sản phẩm gang hiện có trên thị trường hoặc xung quanh thời điểm giao dịch để định giá sao cho phù hợp và có lợi cho cả hai bên.

2. Nhận định xu hướng vận động của thị trường 

Trên thị trường giá thu mua phế liệu gang được thu mua giao động từ 7.000 đồng/kg đến 8.000 đồng/kg. Dựa vào các nhân tố ảnh hưởng đến tình hình biến động của giá gang phế thải  ta thấy xu hướng vận động cúa thị trường giá phế liệu gang sẽ tăng lên theo thời gian.
Với tốc độ phát triển chóng mặt của các xưởng sản xuất, các công ty doanh nghiệp chế tạo máy móc cũng như nhu cầu sử dụng, thay thế, cải tiến máy móc ngày càng tăng. Điều đó có nghĩa là khối lượng phế thải gang cũng sẽ tăng lên theo chiều tỉ lệ thuận.
Xã hội càng phát triển, nền kinh tế càng tiến bộ thì việc rút ngắn thời gian sử dụng, tăng giá trị sử dụng của phế liệu gang là điều đương nhiên. Cùng với thời gian và sự cải tiến, những tuyến đường giao thông sẽ giúp các giao dịch mua bán phế liệu gang được rút gọn hơn; tiết kiệm chi phí cho cả người bán và người mua, góp phần đẩy giá  lên cao.
gia-phe-lieu-gang

Phế liệu gang

Trên đây là những phân tích biến động và nhận định về xu hướng giá của gang phế liệu tại thị trường Hà Nội trong năm 2018. Để cập nhật giá chi tiết và chính xác, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline: 09666 06 356 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc
ĐT: 09666 06 356 Gặp anh Toàn
Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com
Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo