Địa điểm thanh lý quán cà phê uy tín

Công việc kinh doanh quán cà phê kết thúc tại một địa điểm nào đó để lại vấn đề nan giải về việc thanh lý các vật dụng hết giá trị sử dụng. Dĩ nhiên sẽ khá vất vả nếu chủ quán lựa chọn phương án tự giải quyết tình trạng này. Tìm kiếm một địa điểm thanh lý quán cà phê uy tín sẽ là sự lựa chọn thông minh và nhanh gọn.
dich-vu-thanh-ly-quan-ca-phe
Dịch vụ thanh lý tại quán cà phê

1. Tại sao lại sử dụng dịch vụ thanh lý đối với quán cà phê?

Không gian quán cà phê có chứa rất nhiều đồ đạc, vật dụng với hàng loạt các chất liệu khác nhau. Chính vì điều này mà khi ngừng kinh doanh, nhiều vật dụng hết giá trị sử dụng sẽ là bài toán nan giải dành cho chủ kinh doanh trong vấn đề thu gom và tìm địa điểm thanh lý. Dịch vụ thanh lý dành cho quán cà phê sẽ giải giúp khách hàng vấn đề này với các bước thực hiện rõ ràng, hiệu quả.
Vận chuyển tận nơi
Đối với các dịch vụ thanh lý nói chung hay thay lý về quán cà phê nói riêng, công ty đảm bảo hỗ trợ đưa xe đến tận nơi để thu gom phế liệu, vật dụng hết giá trị sử dụng tại địa điểm khách hàng báo. Điều này giúp khách hàng giảm thiểu đi gánh nặng về mặt thu gom và vận chuyển.
dich-vu-thanh-ly-quan-ca-phe
Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
Báo giá rõ ràng
Trong quá trình thu mua, nhân viên sẽ cân khối lượng minh bạch trước khách hàng, đưa ra báo giá cụ thể và thỏa thuận rõ ràng với khách hàng về tài chính.
Tác phong chuyên nghiệp
Không giống với những hộ thu mua nhỏ lẻ tự phát, dịch vụ thanh lý quán cà phê của chúng tôi được thành lập theo một chuỗi thu mua có tổ chức và nhân viên được đào tạo bài bản về khả năng phân loại phế liệu, định giá về từng loại mặt hàng một cách chi tiết. Chính vì thế mà khi sử dụng dịch vụ của Thanh Ngọc bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và hiệu quả.

2. Giá thanh lý đối với quán cà phê

Nếu bạn những vật dụng hết giá trị sử dụng của quán cà phê mình khi thanh lý vừa không đáng giá lại mất công vận chuyển, thu gom thì đến với dịch vụ thanh lý quán cà phê bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng. Đó là bởi quá trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình và hết mình của nhân viên từ công đoạn phân loại và đánh giá sản phẩm đến khi đưa ra đơn giá không chỉ hợp lý mà còn phù hợp với chính yêu cầu của khách hàng.

>> thanh lý cửa hàng giá cao

CÔNG TY TNHH DV VÀ TM THANH NGỌC

ĐT: 09666 06 356 Gặp anh Toàn

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo