Các cơ sở mua bán phế liệu uy tín tại Hà Nội

Các cơ sở mua bán phế liệu tín tại Hà Nội hiện nay rất được nhiều khách hàng tin tưởng vì sự chuyên nghiệp trong việc thu mua cho tới việc phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Với việc mua bán diễn ra nhanh chóng bằng tiền mặt tại nơi mua, bao  các chi phí có liên quan với giá cả hợp lý mang lại lợi ích cao nhất cho người bán.

 

cac-co-so-mua-ban-phe-lieu-uy-tin-tai-ha-noi

Các cơ sở mua bán phế liệu uy tín tại Hà Nội

1. Các cơ sở mua bán phế liệu uy tín tại Hà Nội

– Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc Trong các cơ sở mua bán phế liệu uy tín tại Hà Nội ta không thể không nhắc tới công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc một công ty có thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, tiềm năng kinh tế hay vật lực để mua bán số lượng phế liệu không giới hạn mà các loại phế liệu được thu mua bao gồm:
Chuyên mua bán các loại phế liệu như: phế liệu sắt, phế liệu thép, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu kẽm, phế liệu chì, phế liệu gang, phế liệu inox, nhựa, xỉ,giấy, hàng điện tử, máy móc…
Mua bán phế liệu sắt thép từ xác nhà, công trình xây dựng, khung nhà xưởng.
Mua bán các phế phẩm công nghiệp như hàng hết date, hàng sản xuất bị lỗi, hàng quá hạn sử dụng, hàng hư hỏng được loại ra từ khâu sản xuất, hàng hư hỏng do ngoại lực tác động hay do va đập.
Ngoài ra còn mua bán các phế liệu khác trong sản xuất như: kim loại sản xuất bị lỗi, xỉ kim loại, sản phẩm bị cắt thừa, phế liệu thừa trong khâu sản xuất….
Thanh Ngọc ngày càng mở rộng và phát triển mạng lưới mua bán một cách nhanh chóng với giá thành cao nhất.

2. Vì sao nên chọn mua bán phế liệu tại công ty Thanh Ngọc

Cơ sở Thanh Ngọc, Toàn Thắng, Tân Tiến Phát… đều là các cơ sở mua bán phế liệu uy tín tại Hà Nội. Nhưng vì sao bạn nên chọn mua bán phế liệu tại công ty Thanh Ngọc? Dưới đây là một số lý do mà chúng tôi đưa ra để khuyên bạn chọn cơ sở này:
– Quy trình mua bán phế liệu một cách gọn gàng, nhanh chóng, có giá cả hợp lý.
– Thời gian mua bán phế liệu vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ bảy và chủ nhật).
– Chuyên thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong giao dịch, thanh toán nhanh.
– Mua bán phế liệu tận nơi theo yêu cầu của quý khách, phế liệu thu mua có giá cả hợp lý và luôn luôn cao nhất thị trường.
cac-co-so-mua-ban-phe-lieu-uy-tin-tai-ha-noi
Bãi phế liệu sắt thép tại công ty Thanh Ngọc

3. Ưu điểm dịch vụ mua bán phế liệu của công ty Thanh Ngọc

Các nhân viên mua bán tại cơ sở công ty Thanh Ngọc được khách hàng đánh giá cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm úc, các loại phế liệu được tháo dỡ theo quy trình khoa học.
Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình, gọn gàng, sạch sẽ. Các trang thiết bị được đầu tư quy mô, hiện đại với sự quản lý dịch vụ một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, mua bán nhanh, giá thành cao.
Trên đây là một số thông tin về các địa chỉ số mua bán phế liệu uy tín tại Hà Nội, hi vọng nó là thông tin hữu ích để bổ sung vào sổ tay danh bạ của bạn. Hãy là người mua hàng, người bán hàng thông thái và chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất. Chúc các bạn thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 Gặp anh toàn – 0987 267 602 Gặp A Huy

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo