Báo giá phế liệu inox 2018 tại Hà Nội

bao-gia-phe-lieu-inox-2018-tai-ha-noi

Giá phế liệu inox chắc hẳn là điều quan tâm của khá nhiều người. Nó không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của phế liệu, mà còn phụ thuộc vào thời điểm thu mua cũng như từng địa bàn thu mua. Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá phế liệu inox 2018 tại Hà Nội.

  • Thu mua phế liệu các loại dần trở thành một ngành nghề nhận được nhiều sự quan tâm. Nó không chỉ giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm các nguồn tài nguyên mà nó còn đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho một bộ phận người lao động.
  • Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, các sản phẩm bằng inox ra đời nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, các mẫu mã sản phẩm không ngừng thay đổinvà cải tiến khiến cho những sản phẩm cũ không còn phù hợp về cả kích thước, hình dáng cũng như thẩm mĩ.
  • Sự ra đời của những cơ sở thu mua phế liệu inox là một giải pháp để dọn dẹp nhà xưởng, đem lại nguồn tận thu cho doanh nghiệp.
  • Giá phế liệu inox khá cao so với một số loại phế liệu khác, bởi nó có đặc điểm không gỉ. Trong trường hợp dùng quá lâu, dẫn đến sản phẩm hư hỏng thì bạn vẫn có thể bán với giá cao do phế liệu inox có giá trị và dễ dàng tái sử dụng.
Hiện nay trên thị trường có hai loại phế liệu inox đó là inox 304 và inox 201. Inox 304 có giá trị cao hơn kể cả khi chúng trở thành phế liệu, chúng được thu mua với giá phế liệu là 30.000 đồng/kg.
Inox 201 có giá trị thấp hơn khi được thu mua với giá phế liệu là 9.500 đồng/kg.
bao-gia-phe-lieu-inox-2018-tai-ha-noi

Địa điểm nhận thu mua phế liệu inox tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa điểm thu mua phế liệu inox tại Hà Nội thì hãy đến với công ty TNHH dịch vụ và thương mại Thanh Ngọc tại địa chỉ: Xí nghiệp trang trí nội thất Ngõ 100 Trung kính Cầu Giấy Hà Nội. Tại đây chúng tôi thu mua phế liệu inox với giá cao nhất có thể, chúng tôi luôn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Giá thu mua phế liệu inox có thể lên xuống tùy thuộc vào số lượng và tuổi thọ mà bạn mang đến cho chúng tôi.

Chúng tôi áp dụng thu mua phế liệu inox bằng hai hình thức:

Thu mua tại nhà:
Bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 09666 06 356, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nhà thu mua.
Thu mua tại công ty:
Bạn có thể mang phế liệu inox đến, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua ngay tại xưởng. Giá thu mua tính theo từng thời điểm, nếu bạn mang đến số lượng phế liệu lớn bạn có thể được trả giá tốt hơn. Bạn có thể so sánh mức giá tại một vài cơ sở thu mua khác trên địa bàn Hà Nội.
Bài viết này đã phần nào giúp các bạn báo giá phế liệu inox 2018 tại Hà Nội cũng như địa điểm thu mua phế liệu inox tại Hà Nội.
Các bạn có thể truy cập vào website: https://thumuaphelieuhanoi.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 09666 06 356 để biết thêm thông tin chi tiết về giá phế liệu inox. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc
ĐT09666 06 356 Gặp anh Toàn
Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com
Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo